Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/danhcuongp/domains/danhcuongphat.com/public_html/system/database/mysql.php on line 6  Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Ngôn: 0902212114
ngonnd@gmail.com


Ms Thúy: 0984687775
xoannguyendcp@gmail.com


Ms Quy: 0984687775
kimquy84nd@gmail.com

Video giới thiệu
Thống kê truy cập
 9 Trong ngày
 94 Trong tuần
 322 Trong tháng
 322 Cả năm
 1.587  Tổng lượt xem
11 Đang online
Quảng Cáo

Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty CP Danh Cường Phát gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Danhcuongphat.,jsc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các loại trang phục, đồng phục cho tất cả các ngành nghề lao động, từ lao động giản đơn đến những ngành nghề lao động đặc thù. Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp như mũ bảo hộ, kính an toàn, ủng, giày, găng tay, dây đai an toàn, mặt nạ, các trang thiết bị phòng sạch…, Quần áo đồng phục, quần áo chuyên ngành: Xây dựng, Cơ khí, Điện lực, Điện tử, Bưu chính viễn thông, Y tế, Trường học, Công an, Kiểm lâm, Dân phòng, Bộ đội, Xi măng, Đóng tầu- Vận tải, Thủy – Hải sản,…

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản về chuyên ngành và kỹ năng cùng với hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng hiện đại Danhcuongphat.,jsc luôn cam kết mang lại những giá trị đích thực trong từng sản phẩm.

Với tôn chỉ hoạt động lấy chất lượng làm nòng cốt trong suốt quá trình hoạt động “Danh Cường Phát - Chất lượng xây đắp thương hiệu”. Danhcuongphat.,jsc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của Danhcuongphat.,jsc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, có đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của Quý khách hàng./.

Chào trân trọng và hợp tác!                                                              

 

                                                 CÔNG TY CP DANH CƯỜNG PHÁT

                                                                   Chủ tịch HĐQT

                                                                Nguyễn Danh Ngôn

   

  

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Đối tác khách hàng
Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát
Thiết kế bởi Aptech IT