Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/danhcuongp/domains/danhcuongphat.com/public_html/system/database/mysql.php on line 6  Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Ngôn: 0902212114
ngonnd@gmail.com


Ms Thúy: 0984687775
xoannguyendcp@gmail.com


Ms Quy: 0984687775
kimquy84nd@gmail.com

Video giới thiệu
Thống kê truy cập
 8 Trong ngày
 93 Trong tuần
 321 Trong tháng
 321 Cả năm
 1.586  Tổng lượt xem
12 Đang online
Quảng Cáo

Tin tức

Tại sao cần đồng phục công sở?
- Đồng phục là nét văn hóa đặc trưng, vốn có của mỗi doanh nghiệp. - Trong một số tổ chức doanh nghiệp lớn, việc mặc đồng phục được xem như một vinh dự . Mọi thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn. - B&..
 
Cách chọn size áo phông
Để lựa chọn cho mình đúng size áo, các bạn cần đọc kĩ hướng dẫn "Cách chọn size áo phông" nhá      Các bạn chỉ cần tham khảo: bình thường hay mặc size áo gì thì ..
 
Áp dụng thống nhất trang phục ngành Thuế
Từ ngày 15/4, công chức, viên chức ngành Thuế sẽ được cấp trang phục mới, trong đó áo có màu vàng kem đối với nam và vàng chanh nhạt đối với nữ. Với mùa thu – đông thì sẽ sử dụng thêm &aacut..
 
Đồng phục ngành nghề thể hiện tinh thần của doanh nghiệp
Đồng phục ngành nghề là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, nó đóng vai trò tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của công ty, doanh nghiệp n&..
 
Đối tác khách hàng
Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát Danh Cường Phát
Thiết kế bởi Aptech IT